Tour ĐÀ NẴNG 3 ngày 2 đêm giá KM 2024

Tour Đà Nẵng, Hội An, Huế, Núi Thần Tài 3 ngày 2 đêm giá tốt KM 2024, chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Đà Nẵng. Liên hệ 0974818106 để có chương trình phù hợp

Vì sao nên lựa chọn Đà Nẵng Xanh ?

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm bao gồm những bãi biển tuyệt đẹp, những ngôi đền đẹp và chợ đêm sôi động. Bạn sẽ khám phá lịch sử và văn hóa độc đáo của thành phố, tham quan Ngũ Hành Sơn và đạp xe qua đèo Hải Vân. Chuyến tham quan cũng bao gồm lớp học nấu ăn, tham quan chợ địa phương và tham quan Phố cổ Hội An.
✓ Vì sao du khách nên lựa chọn ĐÀ NẴNG XANH khi đi du lịch chứ không phải đơn vị nào khác?
- Là đơn vị tổ chức TRỰC TIẾP (không QUẢNG CÁO để bán tour và gửi lại cho các đơn vị khác đến khi có sự việc không hay xảy ra, du khách không biết tìm ai để giải quyết. Quyền lợi của Quý khách có thể bị chối bỏ)
- ĐÀ NẴNG XANH có trụ sở hành chính công khai, có hệ thống đánh giá online phản hồi trực tiếp đến quản lý cấp cao của doanh nghiệp để xử lý nhanh chóng phản hồi của Quý khách hàng.  
- Quý khách có thể kiểm tra đầy đủ những thông tin tín nhiệm của ĐÀ NẴNG XANH phần dưới của cùng của Website này. 
- Với hơn 12 năm chuyên trong lĩnh vực tổ chức tour và sự kiện, Đà Nẵng Xanh có những kinh nghiệm và uy tín nhất định. 
✓ Chia sẽ của ĐÀ NẴNG XANH khi là đơn vị đồng hành cùng Quý khách !
- Đầu tiên, Đà Nẵng Xanh rất vui mừng và cảm thấy biết ơn khi Quý khách tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong vô vàn những sự lựa chọn hấp dẫn khác và chắc chắn chúng tôi sẽ đáp lại sự tin tưởng của bạn, đó là bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch cực kỳ thú vị cùng Đà Nẵng Xanh
- Đà Nẵng Xanh luôn đặt cái tâm làm tiêu chí đầu tiên trong công việc vì chúng tôi muốn để bạn cảm nhận được cái đẹp của con người cũng như phong cảnh khi bạn đến Đà Nẵng. 
- Đội ngũ Đà Nẵng Xanh luôn làm hết mình để bạn có được một chuyến du lịch thật vui vẻ, đáng nhớ. Sau này khi muốn đi đâu đó thư giãn, bạn sẽ nghĩ ngay đến Đà Nẵng chứ không phải là một nơi nào khác
- Chúng tôi luôn đặt mình vào tâm thế của khách du lịch khi thiết kế tour cho bạn hay lúc đặt các dịch vụ cho chuyến du lịch của bạn. Bởi vậy nếu bạn có phiền lòng gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy vui lòng cho chúng tôi biết !
✓ Quý khách vui lòng xem hình ảnh khách hàng tại đường dẫn sau:
- https://www.danangxanh.com/hinh-anh-khach-hang.html 
✓ Đà Nẵng Xanh là đơn vị du lịch tiên phong đầu tiên có trang đánh giá trực tuyến, thông tin được chuyển thẳng đến quản lý cấp cao mà người phụ trách và hướng dẫn viên không thể biết được nội dung phản ảnh giúp đánh giá công tâm hơn
- https://danhgiadichvu.vn
✓ Đà Nẵng Xanh cũng tiên phong trong hệ thống tra cứu booking trực tuyến để Qúy khách có thể nắm được thông tin chính xác về booking.
- https://checkbooking.net

Tin tức

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !