Tour Thái Lan đi từ Đà Nẵng cam kết mang đến những chuyến đi tốt

Tour Đà Nẵng Thái Lan với dịch vụ chất lượng đảm bảo chất lượng giá tour hợp lý để du khách có thể tham quan đất nước chùa Vàng với trải nghiệm đích thực

Giới thiệu về Danh mục

Được gọi là "Vùng đất của những nụ cười", Thái Lan đã trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu ở châu Á trong vài thập kỷ qua. Chính thức được gọi là Vương quốc Thái Lan, quốc gia Đông Nam Á này là quốc gia duy nhất trong khu vực đã tránh được chủ nghĩa thực dân, vẫn là một quốc gia có chủ quyền. Về kinh tế, Thái Lan vẫn đang phát triển, mặc dù điều này không ngăn cản nó thống trị nhiều ngành công nghiệp du lịch và gạo của khu vực.
tour da nang thai lan

Phần lớn dân số tập trung xung quanh sự hỗn loạn duy nhất triệu người trong nước; Bangkok. Là nơi có gần 11 triệu người, thủ đô là một mạng lưới rộng lớn của các đường phố đông đúc, trung tâm thương mại và những thú vui hiện đại ôm lấy bờ sông Chao Phraya uốn khúc. Sự cân bằng hoàn hảo của thành phố, quốc gia, núi và nước, Thái Lan là một giấc mơ cho cả những người yêu thiên nhiên và cư dân đô thị với dịch vụ mát-xa giá rẻ ở mọi ngóc ngách.

Chiang Mai ở phía bắc cung cấp những ngọn đồi và những ngọn núi đẹp như tranh vẽ, trong khi các hòn đảo phía nam của Phuket và Krabi là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho lặn biển, lặn với ống thở, leo núi đá và một loạt các hoạt động khác. Rừng nhiệt đới của Công viên quốc gia Khao Yai và Công viên quốc gia Khao Sok là hai trong số những khu vực đẹp hơn ở Thái Lan.

Từ các thành phố lớn hơn đến các ngôi làng nhỏ hơn, các bungalow và nhà trọ thấp cấp có sẵn, và thường không tốn kém nhiều. Các bữa ăn có thể được mua dưới một đô la từ các quầy hàng trên đường phố với tỷ giá hối đoái cao trong lợi của chúng tôi. Ở đầu kia của quang phổ, một số khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất trên thế giới cư trú tại Thái Lan, với sự hiếu khách của châu Á không ai sánh kịp. Hải sản là cực kỳ phổ biến ở các khu vực ven biển và các đảo phía nam, nhưng chắc chắn rằng bạn có thể lấy nhiệt vì gia vị Thái không phải là trò đùa.
tour ghep di thai lan

Bởi vì nó gần với đường xích đạo, Thái Lan trải qua phần lớn khí hậu nhiệt đới trong cả nước. Từ tháng 11 đến tháng 2, nhiệt độ và thời tiết trở nên lạnh hơn một chút (đặc biệt là ở những ngọn núi nằm ở các vùng phía bắc Thái Lan). Từ tháng 3 đến tháng 7 thường là những tháng nóng bức, với nhiệt độ tăng vọt lên 100 và độ ẩm tăng vọt. Không thể đổ mồ hôi. Mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 10, và gần như cả nước có lượng mưa và bão đáng kể có thể kéo dài nhiều giờ hoặc thậm chí cả ngày ...

Sân bay chính là ở Bangkok, nhưng Phuket và Chiang Mai cũng nhận được các chuyến bay trong khu vực và dịch vụ điều lệ đường dài. Đến Thái Lan bằng đường sắt và đường bộ có thể đi qua các cửa khẩu biên giới tại Malaysia, Lào hoặc Campuchia.
tour da nang thai 4 ngay

Cách tốt nhất để đi lại là bằng đường hàng không, mặc dù mạng lưới xe buýt và đường sắt thuận tiện, không tốn kém và đáng tin cậy. Chuyến đi từ Bangkok đến Chiang Mai với một điểm dừng chân tại Sukhothai là một chuyến tàu tuyệt vời. Đi về hướng tây hoặc đông từ thủ đô và du khách có thể đến Kanchanaburi và Chantaburi tương ứng, một chuyến tour Thái Lan đi bãi biển cuối tuần hoàn hảo.

Lý do để bạn du lịch cùng
Đà Nẵng Xanh?
Chuyến du lịch đúng nghĩa
Giá tour hợp lý phù hợp với chất lượng
Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm
Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn du lịch
Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Thủ tục đặt tour (hoàn/hủy) đơn giản nhanh chóng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !