Tour ghép Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm dịch vụ chất lượng giá tốt

Tour ghép Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm du khách sẽ có chuyến tour du lịch chất lượng điểm tham quan hấp dẫn được Đà Nẵng Xanh thiết kê hợp lý nhất dành cho du khách

Giới thiệu về Danh mục

Đà Nẵng và các địa điểm du lịch cận Đà Nẵng quả thực là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của những người đam mê du lịch. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, không phải ai cũng có thời gian đủ nhiều để đi hết những cảnh đẹp tại đây hay không có đủ số lượng người để tổ chức riêng cho mình những chuyến đi dài ngày, không kịp tìm hiểu chi tiết về điểm đến mà mình sẽ tới, không kịp đặt khách sạn… Giải pháp lúc này rất đơn giản, hãy tham gia cùng chúng tôi vào những tour ghép 3 ngày 2 đêm hay 4 ngày 3 đêm khám phá Đà Nẵng và các điểm tham quan lân cận. Với những tour này, du khách có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian đến Đà Nẵng hay những điểm tham quan nổi bật mà mình muốn đi trong kì nghỉ ngắn ngày của chính mình cùng gia đình. Chỉ việc nêu yêu cầu của bạn, Đà Nẵng Xanh sẽ đưa ra các chương trình sẵn có phù hợp với yêu cầu đó.

ban dao son tra da nang
BÁN ĐẢO SƠN TRÀ


Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được đi du lịch, vừa tận hưởng các dịch vụ tốt nhất tại những khách sạn 3 sao ngay gần biển Mỹ Khê, có được những lời khuyên bổ ích về các điểm ăn chơi nổi tiếng thành phố từ hướng dẫn viên, lại vừa kết thân thêm những người bạn mới trong suốt hành trình tour của mình?

da nang
MỘT GÓC ĐÀ NẴNG


Tất cả chỉ có được khi du khách tham gia vào các tour ghép đó của Đà Nẵng Xanh. Tiện lợi, linh hoạt, thoải mái và mở rộng vòng tròn tình bạn. Đó là những gì mà chùm tour ghép 3 ngày 2 đêm/ 4 ngày 3 đêm của chúng tôi mang lại. “Trăm nghe không bằng một thấy” hãy đến Đà Nẵng và nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để có thể cảm nhận rõ ràng vẻ đẹp của những điểm tham quan nổi tiếng tại đây và sự thoải mái trong từng dịch vụ, cung cách phục vụ. Vì du lịch là để tận hưởng.

 

Lý do để bạn du lịch cùng
Đà Nẵng Xanh?
Chuyến du lịch đúng nghĩa
Giá tour hợp lý phù hợp với chất lượng
Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm
Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn du lịch
Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Thủ tục đặt tour (hoàn/hủy) đơn giản nhanh chóng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !