Tour Bà Nà khám phá CẦU VÀNG với nhiều sự thay đổi

Đà Nẵng Xanh sẽ mang đến chuyến tour BÀ NÀ với nhiều điểm tham quan hấp dẫn tại Bà Nà để du khách có chuyến tốt nhất sau thời gian dài giãn cách

Giới thiệu về Danh mục

Là đơn vị có thâm niên trong tổ chức các tour hằng ngày, Đà Nẵng Xanh luôn rút ra được kinh nghiệm làm như thế nào để mang đến sự thoải mái nhất cho du khách với hình thức khách ghép đoàn. Đà Nẵng Xanh chỉ sử dụng loại xe 16 chỗ ưu điểm là đón ít điểm mang lại sự nhanh nhẹn không làm khó chiụ khi phải chạy vòng vòng quá lâu. Trên xe 16 chỗ luôn có hướng dẫn viên chỉ hướng dẫn chuyên trách tối đa là 13 đến 14 khách đó là sự vừa phải để mang đến những thông tin tốt nhất cho du khách. Thời gian khi đón khách đến điểm du lịch chỉ vòng 45 đến 50 phút chúng tôi không đón khách và đưa đi tham quan các điểm không nằm trong chương trình và không có lợi cho du khách. Luôn đảm bảo thoải mái về thời gian tham quan không đi nhanh, đi gấp. Đà Nẵng Xanh luôn cố gắng mang đến một chuyến tour du lịch đích thực, để du khách có khoảng thời gian vui vẻ cho chuyến nghĩ dưỡng. Mang lại tinh thần phấn khởi cho công việc và trong cuộc sống tạo thêm cảm giác yên tâm khi sự dụng tour du lịch trong thời gian tiếp theo. Lịch sử về khu núi Chúa Bà Nà.

Từ xa xưa ông bà tổ tiên gọi nơi này chỉ là núi Chúa với ý nghĩa: 
Vùng đất Quảng Nam Đà Nẵng xưa là một nền văn hoá Champa và đỉnh cao nhất này trước đây có một đền thờ của Bà Thiên Y A Na hay Bà Thánh Mẫu Chúa Ngọc ngay tại ngọn núi này vùng đất cao nhất của Quảng Nam Đà Nẵng là một chốn linh thiêng nên nhân dân đặt là nơi thờ cúng các vị thần tiên nên tên gọi là núi Chúa.
Về sao các đồng bào người Cơ tu sinh sống dưới chân núi cũng lấy đây là nơi liêng thiêng tâm linh của đồng bào và người Cơtu gọi là Bà Nà theo tiếng Việt có nghĩa là "Núi của tui"
Ngoài ra có có một giả thuyết khác về tên gọi Bà Nà là từ năm 1900 khi Toàn quyền Đông Dương Paul Doumer cử đại úy Victor Adrien Debay đi tìm khu nghĩ mát, dưỡng sức, chữa bệnh khu vực lân cận Đà Nẵng - Huế đến tháng 04 năm 1901 đoàn thám hiểm của Debay đã tìm ra dãy núi Bà Nà. 

Khi đặt chân đến đây người Pháp thấy rất nhiều cây chuối rừng họ gọi là núi Banane dần về sau người Việt đọc thành Bà Nà. 
 
Về vị trí địa lý và khí hậu
Bà Nà là ngọn núi cao nhất trong khu vực với độ cao nhất của đinh là 1.487m so với mực nước biển cao hơn dãy Bạch Mã của Thừa Thiên Huế 43m.
Đỉnh núi Bà Nà là một địa hình bằng phẳng có thể xây dựng được các nhà nghỉ khách sạn vì vậy trong những nằm 1902 đến 1926 người Pháp đã xây dựng cả một hệ thống vui chơi nghỉ dưỡng tại đây với các biệt thự, quán Bar, trạm y tế.
Bởi ở độ cao như vậy Bà Nà luôn có khí hậu mát mẻ được mệnh danh là Sapa miền Trung với bốn mùa trong ngày. Những loại hoa nổi tiếng của xứ lạnh như đào chuông, cẩm tú cầu luôn đùa sắc tại nơi này.
Trải qua thời gian và các cuộc chiến tranh các công trình của người Pháp bị tàn phá nghiên trọng sau giải phóng một thời gian dài ngủ sâu dường như bị lãng quên.
Đến năm 1997 Đà Nẵng đã bắt tái tạo lại Bà Nà để trở thành điểm dừng chân du lịch cho nghĩ dưỡng với các hệ thống khách sạn vừa.
Đến những năm 2000 rồi 2007 Bà Nà được tập đoàn Sun Group thuê lại để đầu tư quy mô với các hệ thống cáp treo hiện đại, các khách sạn đạt chuẩn 4 sao các khu vui chơi giải trí trong nhà duy nhất tại Việt Nam dựa theo cuốn tiểu thuyết “Hành trình vào trung tâm trái đất” và “Hai vạn dăm dưới biển” của nhà văn người Pháp Jules Verne

Xem thêm tour: Tour Huế

Lý do để bạn du lịch cùng
Đà Nẵng Xanh?
Chuyến du lịch đúng nghĩa
Giá tour hợp lý phù hợp với chất lượng
Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm
Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn du lịch
Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Thủ tục đặt tour (hoàn/hủy) đơn giản nhanh chóng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !