Tour trong nước những tour du lịch khám phá Việt Nam hấp dẫn nhất

Đà Nẵng Xanh sẽ mang đến du khách chuyến tour khám phá Viêt Nam chất lượng với những điểm hấp dẫn đầy trải nghiệm tại Việt Nam với chi phí tốt nhất

Giới thiệu về Danh mục

Tour du lịch trong nước luôn là lựa chọn tuyệt vời để cho bạn khám phá trải nghiệm mảnh đất Việt Nam hình chữ S. Những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời hay những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn cho đến những cánh đồng lúa vàng óng trải dài tít tắp, những thành phố nhộn nhịp, những di tích lịch sử hào hùng của dân tộc, nền văn hóa độc đáo và hấp dẫn, cùng một danh sách dài những món ăn ngon nhất thế giới - Việt Nam quyến rũ du khách bằng ngay cả những món ăn giản dị trong đời sống thường nhật không chỉ là sự đơn giản trong chế biến mà còn là những thức ăn dưỡng sinh phù hợp với mọi người,… Việt Nam có tất cả những điều đó.
Với đường bờ biển dài hơn 3.260 km và hơn 3.000 hòn đảo, với những bờ cát trắng, vịnh biển hoang sơ, những hòn đảo nhiệt đới quanh năm tươi tốt.Việt Nam đứng thứ 27 trong số 156 quốc gia có biển trên thế giới và là nước có diện tích ven biển lớn ở khu vực Đông Nam Á, có tới 125 bãi biển mà hầu hết là các bãi tắm đẹp, trải dài từ Bắc tới Nam, trong đó chủ yếu tập trung tại khu vực miền Trung. Việt Nam cũng là 1 trong 12 quốc gia có các vịnh đẹp nhất thế giới là Hạ Long, Nha Trang.
Với biển, ta có cả một chiều dài lý tưởng, còn với thắng tích Việt Nam có cả một kho tàng đồ sộ bởi các cảnh quan thiên nhiên rung động lòng người mà ở đâu, miền đất nào trên quê hương Việt Nam cũng có.
Đó là những khu sinh quyển thế giới như: Châu thổ sông Hồng, Cát Bà, Tây Nghệ An, Đồng Nai, Cù lao Chàm, Cần Giờ, Cà Mau và biển Kiên Giang.
Những vườn quốc gia như: Ba Bể, Bái Tử Long, Hoàng Liên, Tam Đảo, Xuân Sơn, Ba Vì, Cát Bà, Cúc Phương, Xuân Thủy, Bạch Mã, Phong Nha-Kẻ Bàng, Côn Đảo, Mũi Cà Mau, Núi Chúa, Phú Quốc, Tràm Chim, U Minh Hạ, U Minh Thượng,..
Những nguồn nước nóng thiên nhiên quí giá như: Suối nước nóng Đam Rông (Lâm Đồng); Kim Bôi (Hòa Bình); Bình Châu (Bà Rịa-Vũng Tàu), Kênh Gà (Ninh Bình), Quang Hanh (Quảng Ninh). Cả nước có đến 400 điểm có suối nước nóng rất đáng để bạn một lần đến trải nghiệm.
Đất nước ta còn có những địa danh mà phong cảnh, khí hậu ở đó sánh với các địa danh nổi tiếng trên thế giới như: Sa Pa, Tam Đảo, Yên Tử, Chùa Hương, Bà Nà, Đà Lạt,…
Danh thắng vô cùng phong phú, còn thắng tích lại càng nhiều hơn! Đó là sự hiện diện của hơn 40.000 di tích, thắng cảnh trong đó có hơn 3000 di tích được xếp hạng di tích quốc gia. Trong đó có những di tích được xếp hạng di tích đặc biệt như: Cố đô Hoa Lư, Di tích Pác Bó, Dinh Độc Lập, Hoàng thành Thăng Long, Khu di tích chiến thắng Điện Biên Phủ, Khu di tích Kim Liên, Khu di tích Phủ Chủ tịch, Nhà tù Côn Đảo, Quần thể di tích Cố đô Huế, di tích Mỹ Sơn, Tràng An – Tam Cốc – Bích Động, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, vịnh Hạ Long, đô thị cổ Hội An,… 
Đặc biệt chúng ta có tới 7 di sản được UNESCO công nhận là Di sản thế giới tại Việt Nam như: Thành nhà Hồ, Hoàng thành Thăng Long, Quần thể di tích Cố đô Huế, vịnh Hạ Long, phố cổ Hội An, Mỹ Sơn, Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cùng hệ thống gồm 117 bảo tàng trên khắp cả nước sẽ giúp quý khách có cái nhìn sâu sắc hơn về đất nước con người Việt Nam

 

Lý do để bạn du lịch cùng
Đà Nẵng Xanh?
Chuyến du lịch đúng nghĩa
Giá tour hợp lý phù hợp với chất lượng
Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm
Dịch vụ vận chuyển tiêu chuẩn du lịch
Lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu khách hàng
Thủ tục đặt tour (hoàn/hủy) đơn giản nhanh chóng

Bản đồ du lịch Đà Nẵng

HOTLINE
0974818106 | 0988159152 | 0913818107 Refreshing trips !