Ngày 01 : Đà Nẵng – Bà Nà (Ăn trưa)
07h30-08h00: Đón khách tại sân bay. Khởi hành chương trình tham quan khu du lịch Bà Nà Hills điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.
09h00: Xe đưa đoàn đến chân núi Bà Nà, du khách tự do chụp ảnh tại vườn Hội An trong lúc hướng dẫn viên làm thủ tục lấy vé. Sau đó, di chuyển lên đỉnh Bà Nà bằng hệ thống cáp treo một dây đạt 4 kỷ lục Guinness thế giới. Quý khách có thể tận hưởng không khí trong lành và hệ thống rừng nguyên sinh của Bà Nà trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút.
10h00: Bước ra khỏi cabin, trong không khí mát mẻ ở độ cao 1487m so với mực nước biển du khách sẽ tham quan Cầu Vàng, khu vườn hoa Le Jadin D’Amour với 9 hệ thống vườn độc đáo, hầm rượu cổ Debay gần 100 năm tuổi và chùa Linh Ứng 2 với tượng phật Thích ca cao 27m.
11h30: Tiếp tục di chuyển bằng cáp treo lên Làng Pháp, đây là khu vực trung tâm của Bà Nà Hills. Dùng bữa trưa buffet và nghỉ ngơi tại nhà hàng.
12h30: Tự do chụp ảnh với những tòa lâu đài, tháp nhọn mang đặc trưng kiến trúc Gothic tại quảng trường Du Đôme, vui chơi trong Fantasy Park với hơn 100 trò chơi miễn phí, tham quan bảo tàng sáp đầu tiên tại Việt Nam với 49 tượng của những người nổi tiếng hoặc tìm những phút giây yên bình tại đền Lĩnh Chúa Linh Từ, Trú vũ trà quán….
15h00: Tập trung xếp hàng xuống cáp treo, xe đưa quý khách về lại trung tâm thành phố Đà Nẵng.
16h30: Đến Đà Nẵng, nhận phòng nghỉ ngơi . Tự do tắm biển.
Tối: Bữa tối tự do (chi phí tự túc)
Ngày 02: Ngũ Hành Sơn - Hội An (Ăn sáng-tối)
Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Tự do tham quan mua sắm.
Trưa: Ăn trưa tự do (chi phí tự túc)
14h30:Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn . Khởi hành lên Sơn Trà viếng chùa Linh Ứng 3 và tượng Phật Quán Thế Âm Bồ Tát cao 67m
15h30: Tiếp tục đưa quý khách đi tham quan Ngũ Hành Sơn . Trên đường đến Ngũ Hành Sơn HDV sẽ đưa quý khách tham quan làng đá mỹ nghệ điêu khắc nổi tiếng ở đây, tiếp tục tham quan ngọn Thủy Sơn với những công trình tâm linh : Chùa Linh Ứng I , Chùa Tam Thai , các hang động với vẻ đẹp huyền ảo : Động Linh Nham , Tàng Chơn , Hoa Nghiêm , Huyền Không ...
- Rời Ngũ Hành Sơn xe tiếp tục đưa quý khách đi tham quan đô thị cổ Hội An , từng là thương cảng phồn thịnh của Miền Trung vào thế kỷ 16 , 17
- HDV đưa quý khách đi tham quan các công trình cổ ở đây : Chùa Cầu , nhà cổ Phùng Hưng , Hội quán Quảng Đông ...
18h30 : Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng .
19h30: Tự do mua sắm và tham quan phố cổ Hội An
21h00: Xe và HDV sẽ đưa quý khách về Đà Nẵng.
Ngày 03 : Đà Nẵng – Huế (Ăn sáng-trưa)
Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
07h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đến Tỉnh Thừa Thiên Huế, nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam trong triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.
-Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với hầm đường bộ dài trên 6km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là biên giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên.
-Không chỉ thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt quý khách với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.
-Qúy khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang.
09h30: Khi đến Tỉnh Thừa Thiên, HDV sẽ đưa quý khách đến lăng Khải Định, nơi chôn cất một vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.
10h30: Xe sẽ khởi hành đến Hoàng Thành, nơi ăn ở và làm việc của 13 đời vua nhà Nguyễn cùng với các bậc phi tần, nơi chứa chất nhiều câu chuyện chốn thâm cung và uẩn khúc của các đời vua chúa. Quý khách sẽ có những cẩm nhận thật nhẹ nhàng và đầy hoài cổ khi đến nơi đây.
12h00: Quý khách dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng và trải nghiệm nét ẩm thực của con người xứ Huế.
13h30: Xe sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi chùa cổ tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.
15h30: Xe đưa quý khách khởi hành về lại Đà Nẵng.
18h00: Đến Đà Nẵng, về lại khách sạn nghỉ ngơi.
Tối: Bữa tối tự do (chi phí tự túc)
Ngày 04 : Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Đà Nẵng (Ăn sáng-trưa)
Dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Làm thủ tục trả phòng.
07h30 – 07h45: Xe và HDV Đà Nẵng Xanh đón quý khách tại khách sạn hoặc nhà riêng.
Đoàn khởi hành đến cảng Cửa Đại (mất 40 phút). Trên đường đi, quý khách đi trên con đường 5* của thành phố, đây là con đường resort và khách sạn 5* cao cấp.
08h15: Đến cảng Cửa Đại, công ty sẽ làm thủ tục xuất bến cho quý khách.
08h30: Đoàn lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm (mất 15 – 20 phút). Quý khách sẽ tận hưởng cảm giác mạnh khi ngồi trên cano cao tốc, thưởng ngoạn toàn cảnh biển đảo.
08h50: Cano cập bến Bãi Làng. Bắt đầu hành trình, đoàn sẽ tham quan Khu bảo tồn biển với các loại sinh vật biển tại Cù Lao Chàm.
Tiếp đó, du khách sẽ tham quan Giếng cổ Chăm-pa và chùa Hải Tạng. Tại đây, du khách có thể uống một ngụm nước lá Cù Lao có thể chữa trị đau bụng. Tự do mua sắm đặc sản tươi.
10h00: Thuyền về khu du lịch sinh thái Bãi Ông để thay trang phục tắm biển. Sau đó cano sẽ đưa quý khách đến bãi Xếp hoặc hòn Dài để lặn ngắm san hô.
11h30: Quay về lại Bãi Ông để ăn trưa, nghỉ ngơi trên ghế xếp dài.
14h00: Lên cano rời Cù Lao Chàm.
14h20: Đến cảng Cửa Đại, khởi hành về lại Đà Nẵng.
15h30: Đến Đà Nẵng. Đưa đoàn ra sân bay hoặc điểm hẹn trong trung tâm. Kết thúc chương trình.
Đánh giá hiện có (2)