Ngày 01: Đón đoàn- Sơn Trà - Cầu Tình Yêu- Tắm biển (ăn trưa-tối) |
Ngày 02: Đèo Hải Vân- Lăng Cô (ăn sáng - trưa) |
OPTION 1 : NGŨ HÀNH SƠN - HỘI AN : 550.000Đ/KHÁCH (có ăn tối) |
Ngày 3: Bà Nà (ăn sáng-trưa-tối) |
8h00: Xe và HDV Đà Nẵng Xanh sẽ đưa du khách đến với khu du lịch nổi tiếng nhất miền Trung - Sun World Bà Nà Hills với nhiều công trình đạt kỷ lục và cảnh đẹp kỳ ảo
9h00: Đến chân núi, du khách nghỉ ngơi và chụp hình check in Bà Nà trong lúc chờ HDV lấy vé. Sau đó, du khách sử dụng tuyến cáp ngắn để đến với điểm tham quan (thời gian di chuyển bằng cáp là 20 phút)
- Kết thúc tuyến cáp treo, du khách tham quan chụp hình với Cầu Vàng, nằm giữa không trung, cây cầu như một "dải lụa" vàng rực rỡ dài gần 150m được nâng đỡ bởi đôi bàn tay làm nên điểm đặc sắc cho Bà Nà
- Sau đó, HDV đưa đoàn đến vườn hoa Le Jardin được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp, hòa hợp theo phong cảnh thiên nhiên tại Bà Nà, cầu bình an tại Chùa Linh Ứng 2
- Sử dụng tuyến cáp thứ 2 lên đỉnh núi Bà Nà, tham gia khu vui chơi Fantasy Park với 105 trò chơi miễn phí và máng trượt siêu tốc ngoài trời.
12h00: Đoàn dùng bữa trưa buffet tại nhà hàng. Sau đó, du khách tham quan chụp ảnh tại Làng Pháp với kiến trúc Gotique đặc trưng, ngôi làng như một bức tranh thu nhỏ của nước Pháp ngay tại Việt Nam, giữa ngút ngàn mây núi. Hòa mình cùng các vũ điệu sôi động của vũ công nước ngoài
15h00: Tập trung xếp hàng xuống cáp treo, xe đưa quý khách về lại trung tâm thành phố Đà Nẵng.
16h30-17h00: Đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Tắm biển.
Tối: Đưa đoàn đi ăn tối tại nhà hàng.
![]() |
![]() |
Ngày 04: Mua sắm - Tiễn đoàn (ăn sáng ) |
Điểm tâm tại khách sạn.
Quý khách tự do mua sắm, tham quan TP Đà Nẵng và trả phòng trước 12h.
Tiễn khách tại khách sạn. (Với nhóm trên 5 khách xe sẽ đưa ra sân bay/ ga tàu. - Nhóm dưới 5 khách tự túc phương tiện ra sân bay/ ga tàu)
Hoặc quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 option sau:
OPTION 2: NÚI THẦN TÀI (chỉ tổ chức đối với đoàn từ 5 khách trở lên, nếu đông hơn giá sẽ giảm): 940 .000Đ/KHÁCH |
08h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Khởi hành đi suối nước nóng núi Thần Tài, cách Đà Nẵng 30km.
09h15: Dừng chân tại cổng khu du lịch, đoàn được hướng dẫn đưa vào quầy lễ tân nhận vé, sắp xếp gửi tư trang và chuẩn bị khởi động cho một cuộc vui chơi, nghỉ ngơi.
09h30: Xe điện đưa đoàn di chuyển đến khu vực "bọng rồng" với hồ bơi lớn cùng các trò chơi nước dành cho trẻ em và người lớn. Tại đây quý khách sẽ sử dụng các dịch vụ:
- Tắm khoáng tại Long Huyệt Hồ và các hồ tự nhiên
- Xông hơi khô và ướt
- Trượt phao dòng sông Lười
- Massage tại hồ sục Jacuzzi
- Tham quan mỏ khoáng phát lộ
- Ngâm chân tại điểm phát lộ
- Vui chơi Công Viên nước
Ngoài ra có thể thêm dịch vụ tắm bùn, tắm onsen, tắm trà, sữa, rượu, cà phê hoặc quý khách tự tay luộc trứng tại khu suối khoáng nóng (Chi phí tự túc).
12h00: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng.
14h00: Đoàn tập trung rời suối Thần Tài về lại Đà Nẵng
15h00: Đưa quý khách ra sân bay. Chào tạm biệt và kết thúc chương trình
OPTION 4: CÙ LAO CHÀM: 860.000Đ/KHÁCH (Nhận từ 5 khách) |
07h45: Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đón khách tại khách sạn. Khởi hành tham quan Cù Lao Chàm - khu dự trữ sinh quyển thế giới. Trên đường đi, du khách sẽ được nhìn ngắm tuyến đường biển 5 sao của Đà Nẵng với hệ thống những resort nổi tiếng đẳng cấp.
08h30: Xe tới cảng Cửa Đại - Hội An. Hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục đưa du khách lên cano cao tốc để di chuyển ra đảo.
08h45: Cano khởi hành và di chuyển 15km đường biển trong khoản thời gian từ 15 - 20 phút, du khách có thể nhìn ngắm những bãi biển, những hòn đảo hoang sơ và tận hưởng sự
mát mẻ giữa biển khơi.
09h00: Cano cập bến Bãi Làng. Du khách di chuyển tới nhà trưng bày sinh vật biển, nghe giới thiệu về những loài đặc trưng của đảo Cù Lao như rùa biển, ốc vú nàng, cua đá...Tới giếng cổ của người Chăm, tham quan và uống thử 1 ngụm nước giếng cổ, tới chùa cổ Hải Tạng tìm hiểu về phong tục thờ cũng của người dân xứ đảo, thưởng thức 1 vài món hải sản tại chợ hải sản Cù Lao Chàm.
10h30: Di chuyển tới Bãi Ông, thay quần áo tắm đi lặn ngắm san hô. Đoàn lên cano để ra khu vực lặn ngắm, dưới làn nước xanh trong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài
san hô với nhiều sắc màu tại bãi Xếp.
11h30: Quay về bãi Ông, dùng cơm trưa tại đảo. Du khách được nghỉ ngơi trên ghế dài, chụp ảnh hoặc tham gia những trò chơi thể thao bãi biển.
14h00: Lên cano di chuyển về đất liền.
14h20: Xe đón đoàn tại cảng, xuất phát về Đà Nẵng.
15h30: Đến Đà Nẵng. Đưa đoàn ra sân bay TP Đà Nẵng. Chào tạm biệt, kết thúc chương trình.
Đánh giá hiện có (10)